Header Banner

TRẦN LONG – CEO TRẺ TUỔI CỦA BDLIVE TV

Mới đây Hội đồng quản trị Bdlive TV đã quyết định bổ nhiệm Trần Long là đại diện truyền thông kiêm CEO của Bdlive.TV.

Trần Long là ai ?

Trần Long sinh ngày 12/09/1989, quê Đà Nẵng, du học ở Anh về lĩnh vực báo chí – truyền thông. Hiện anh là CEO kiêm đại diện truyền thông của Bdlive TV. Sau khi tốt nghiệp về nước, Trần Long với trình độ cử nhân báo chí đã công tác tại một số tờ báo lớn về lĩnh vực thể thao, đặc biệt am hiểu về bóng đá nước nhà.

Trần Long - CEO trẻ tuổi của Bdlive TV

Trần Long có khả năng đưa tin rất tốt, đồng thời hoạt động rất mạnh trong mảng truyền thông sự kiện liên quan tới các giải bóng đá lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Đối với báo hình, CEO Trần Long có kinh nghiệm trong công tác tổ chức đưa tin và truyền hình trực tiếp tại một số sự kiện bóng đá lớn trong nước như Vleague, Seagame, AFC Cup, U19 quốc gia, U23 quốc gia…

Quá trình công tác của Trần Long

Từ 2006 – 2009: Phóng viên tại Thể thao Văn hóa

Từ 2010-2015: Phóng viên thể thao tại báo Thể thao 247

Từ 2015-2020: Phóng viên thể thao tại chuyên mục thể thao – Báo Vietnamnet

2021: gia nhập Bdlive TV

Bdlive TV là website gì ?

Để đáp ứng được nhu cầu theo dõi trực tiếp các giải đấu của người hâm mộ bóng đá, website Bdlive.tv chính thức được thành lập. Tại đây chúng tôi liên tục cập nhật và phát trực tiếp các trận đấu thuộc các giải đấu bóng đá lớn – nhỏ trên khắp thế giới với chất lượng số tốt nhất, cùng bình luận Tiếng Việt hấp dẫn, và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Một số dịch vụ tiêu biểu của Bdlive TV:

  • Trực tiếp bóng đá tốc độ cao miễn phí
  • Bình luận tiếng Việt hấp dẫn
  • Xem lại bóng đá cực nhanh và mượt
  • Xem tin tức bóng đá cực hot
  • Tin tức soi kèo, nhận định bóng đá
  • Bảng xếp hạng bóng đá
  • Livescore 24/7 hầu hết các giải đấu

Sứ mệnh của Trần Long tại Bdlive TV

Với mong muốn xây dựng và phát triển Bdlive TV lên tầm cao mới, đứng Top dịch vụ miễn phí truyền hình thể thao, Hội đồng cổ đông kỳ vọng CEO Trần Long khá nhiều.

Tuy nhiên, tuổi trẻ cùng khát khao cống hiến và ý chí mãnh liệt để thực hiện ước mơ mang tới cho nhiều khán giả dịch vụ free livestream trong lĩnh vực thể thao, CEO Trần Long đã thể hiện quyết tâm cao để dành chiến thắng.

tran long bdlive tv

Song song việc đó, với phẩm chất, năng lực và kinh nghiệm của Trần Long, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên Bdlive TV, hy vọng vị CEO trẻ tuổi này sẽ mang tới đột phá cho sự phát triển của Bdlive TV.

Phỏng vấn Trần Long:

Xin anh cho biết, “KPIs” của hội đồng quản trị giao anh tại Bdlive TV là gì ?

Mang chất lượng tốt nhất ra phục vụ miễn phí người xem. Đó là kỳ vọng của HĐQT Bdlive TV, và cũng là mong muốn của tôi.

Anh nghĩ sao về mục tiêu “khó nhằn” này ?

Gái có công chồng không phụ. Cha ông ta đã dạy rồi, tôi tin với phẩm chất và năng lực của cả đội ngũ, chúng tôi sẽ thành công.

Tham vọng thị phần của Bdlive TV ?

Chúng tôi tuy sinh sau đẻ muộn, nhưng với lợi thế công nghệ hàng đầu, phấn đấu đạt thị phần 30% thị trường vào cuối năm nay và trên 60% vào năm sau.

Công nghệ là yếu tố tiên quyết, các anh tự tin chứ ?

Có thể nói, trên thị trường hiện chưa đối thủ nào có thể áp dụng được AI và learning machine vào lĩnh vực trực tuyến bóng đá. Chúng tôi đã làm được và tự tin với công nghệ này.

Khán giả có thể nhận được những giá trị gì khi truy cập Bdlive TV?

Đầu tiên là xem miễn phí bóng đá. Sau là tin tức, tin soi kèo được AI bot của chúng tôi phân loại và “khuyến nghị” khán giả. Win-win là tiêu chí hàng đầu của Bdlive TV.

Xin cảm ơn anh đã trả lời phỏng vấn.

Sứ mệnh của Bdlive TV cũng là sứ mệnh của Trần Long. “Ai ai cũng được xem bóng đá miễn phí, xem ở đâu cũng được, xem trên thiết bị gì cũng được, miễn là có Internet“. Đó là trăn trở và cũng là mục tiêu của Trần Long mỗi lần gặp tôi. Nhìn vị CEO trẻ tuổi nhưng tràn đây năng lượng này, tôi tin anh ta cùng đội ngũ sẽ mang lại chiến thắng ấn tượng cho Bdlive TV.

Liên hệ Trần Long:

Email: [email protected]

Lịch làm việc của Trần Long:

Vui lòng liên hệ tòa soạn để chúng tôi sắp xếp đón tiếp tốt nhất.